Quảng cáo

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0939444798
  • Mr. THANH

Hướng dẫn mua hàng online

Phương thức mua hàng online

 

QUÝ KHÁCH Ở TRONG PHẠM VI TP.HCM. GIAO HÀNG TẬN NƠI THU TIỀN TẠI NHÀ.

1> Tham khảo sản phẩm, và chọn sản phẩm mình đã quyết định mua.

2> Quý khách cung cấp địa chỉ để nhân viên bên chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà Quý Khách.

3> Chúng tôi sẽ thu phí 100.000VND nếu nhân viên của chúng tôi giao hàng đến mà Quý khách thay đổi ý định không mua hàng nữa.

4> Chúng tôi sẽ không thu phí của Quý Khách nếu do hàng bên chúng tôi giao không đúng hàng mà Quý Khách đã chọn, hoặc đổi lại hàng  cho Qúy Khách không phải mất phí.

QUY KHÁCH Ở TỈNH

 giao hàng tận nơi thu tiền tận nhà, miễn phí giao hàng đi các tỉnh trên toàn Quốc.

1> Quý Khách tham khảo thông tin sản phẩm trên Website mà chúng tôi đã cung cấp, Quý Khách gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, số điện thoại chúng tôi đã cung cấp trên Website.

2> Khi Quý Khách đã tham khảo và xác nhận mua hàng, Quý Khách chọn vào sản phẩm mình muốn mua rồi nhấp vào chỗ đặt hàng và ghi đầy đủ thông tin địa chỉ số điện thoại, nhân Viên chúng tôi sẽ gọi lại cho Qúy khách trong thời gian sớm nhất để xác nhận lại thông tin.

3> Quý Khách chắc chắn mua hàng, Quý Khách phải đặt cọc chuyển khoản trước cho chúng tôi 300.000VND. Số tài khoản chúng tôi đã cung cấp trên Website của chúng tôi. Trường hộp Quý Khách ở cách xa và không tiện đi chuyển khoản, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách đặt cọc bằng thẻ Card điện thoại, MOBI hoặc VIETTEL. mệnh giá cũng bằng 300.000 đồng.

4> Chúng tôi sẽ cho gửi hàng ngay sau khi nhận được tiền đặt cọc của Quý Khách. Quý Khách sẽ nhận được hàng trong vòng 24h đến 48h tùy thuộc vào tuyến đường. chúng tôi sẽ thu số tiền còn lại ngay sau khi phát hàng đến tận tay Qúy Khách. và chúng tôi không thu thêm các khoảng phí nào khác.

5> Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền mà Quý Khách đặt cọc Nếu hàng của chúng tôi gửi đến nơi mà Quý Khách không nhận, hoặc khi nguoi phát hàng cho Quý Khách mà không thể liên hệ được Quý Khách. chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cọc cho Quý Khách nếu lỗi do chúng tôi hoặc do bên phát hàng mà chúng tôi hợp tác.

6> Quý Khách có thể  yêu cầu gửi theo hình thức mà Quý Khách đã chọn. gửi theo nhà xe, v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng bị thất lạc hoặc mất do gửi theo yêu cầu Quý Khách. 

XIN CÁM ƠN QUÝ KHÁCH

 

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

http://trongtuanmobile.com/thong-tin/menu-mua-hang-online_2310.html

*Phương thức đặt hàng từ xa*

 

Quý khách ở xa không có điều kiện đến trung tâm xem hàng và lấy

 

hàng, xin quý khách vui lòng đặt cọc trước 10%, sau đó cho trung

 

tâm địa chỉ của quý khách để trung tâm gởi hàng về cho quý khách

 

từ 24 đến 36 tiếng. Quý khách nhận hàng và thanh toán hết toàn

 

bộ số tiền còn lại.

 

Lưu ý: Trong quá trình vận chuyển nếu hàng thất lạc hay hư

 

hỏng Trung Tâm sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100%

*THÔNG TIN TÀI KHOẢN*

: AGRIBANK

6360 205 036 052

CHỦ TÀI KHOẢN: TRẦN VĂN TÂM

(CHI NHÁNH QUẬN TÂN BÌNH - TPHCM)

-------------------------