Quảng cáo

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0939444798
  • Mr. THANH

Phục dưới gầm giường bắt quả tang tình địch

Nhiều lần ngăn cản vợ dừng lại mối quan hệ tình cảm bất chính nhưng không thành, Nam uất ức phục dưới gầm giường để bắt quả tang và cầm dao đâm chết tình địch.

TAND tỉnh Quảng Nam ngày 31/12/20014 mở phiên tòa lưu động tại huyện Hiệp Đức, xét xử  Trần Văn Nam (36 tuổi, trú xã Nam Trung, Tiền Hải, Thái Bình) về tội Giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.

Theo cáo trạng, năm 2006, Nam và chị Phạm Thị Hân (28 tuổi, trú xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức) đăng ký kết hôn và có một con chung. Đến tháng 6/2012, Hân có quan hệ yêu đương với anh Nguyễn Văn Dương (48 tuổi, trú xã Tiên Cẩm, huyện Tiên Phước).

Nam nhiều lần khuyên nhủ Hân nhưng không thể duy trì được quan hệ vợ chồng như trước.

a1-5723-1420104253.jpg

Bị cáo Nam trước vành móng ngựa. Ảnh: Kim Thái.

Khoảng tháng 6/2013, Nam về Thái Bình sinh sống, thỉnh thoảng vào lại Quảng Nam thăm con. Trong thời gian đó Dương thường xuyên gọi điện, nhắn tin đe dọa giết và xúc phạm khiến Nam bị ức chế.

Biết Dương và Hân thường hẹn hò gặp nhau tại một nhà nghỉ ở xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức), Nam phục sẵn dưới gầm giường của nhà nghỉ nhằm bắt quả tang khi Dương và Hân đang quan hệ.

Khoảng 23h30 ngày 20/9/2014, khi Dương đi vào phòng vệ sinh, Nam từ gầm giường xuất hiện, dùng tay phải đấm vào mặt Dương. Chưa dừng lại, người này dùng dao đâm nhiều nhát vào người Dương khiến nạn nhân chết tại chỗ.

HĐXX nhận định, bị cáo Trần Văn Nam đã phạm vào tội Giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh nên tuyên phạt 36 tháng tù giam. Bị cáo Nam cũng chịu trách nhiệm bồi thường các khoản thiệt hại cho gia đình người bị hại.