Quảng cáo

Video

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0939444798
  • Mr. THANH

Tan hoang sau vụ cháy 8 nhà ở trung tâm Sài Gòn

Hàng chục xe máy cháy trơ khung nằm ngổn ngang, hai quán karaoke cao 5 tầng cùng nhiều cửa hàng khác trên đường Trần Quốc Thảo, TP HCM, cũng tan hoang sau trận hỏa hoạn.

Sáng nay, dãy 8 nhà bị cháy rụi trên đường Trần Quốc Thảo (quận 3) khiến một thanh niên thiệt mạng vẫn đang được phong tỏa.

Sáng 31/12, dãy 8 nhà bị cháy rụi trên đường Trần Quốc Thảo (quận 3), gần cầu Lê Văn Sĩ, khiến một thanh niên thiệt mạng vẫn bị phong tỏa. Người dân đi ngang qua hiếu kỳ ngó vào những căn nhà cháy trơ khung khiến tuyến đường bị ùn tắc nghiêm trọng.

Hàng chục xe máy cháy trơ khung nằm ngổn ngang trên vỉa hà trước cửa hàng xe máy.

Hàng chục xe máy cháy trơ khung nằm ngổn ngang trên vỉa hè trước cửa hàng xe máy.

Cửa hàng xe máy nằm giữa hai quán karaoke. Thời điểm lửa bùng lên ở quán karaoke New, cửa hàng xe máy đóng cửa chỉ có bảo vệ trông coi bên trong. Phía trước có nhiều xe máy của quán karaoke để

Cửa hàng này nằm giữa hai quán karaoke. Thời điểm lửa bùng lên ở biển hiệu trước cửa quán karaoke New, showroom xe máy đã đóng cửa, chỉ có bảo vệ trông coi bên trong. Phía trước có nhiều xe máy của quán karaoke để tràn sang.

Theo chiều gió, lửa đã lan mạnh từ karaoke New sang cửa hàng xe máy và karaoke Idol (từ phải sang trái

Theo nhận định ban đầu, gió to tối qua đã đẩy lửa lan nhanh từ karaoke Newsang cửa hàng xe máy và karaoke Idol (từ phải sang trái). 

Sau vụ hỏa hoạn, quán karaoke New chỉ còn trơ khung sắt.

Sau vụ hỏa hoạn, quán karaoke New chỉ còn trơ khung sắt.

Karaoke Idol cũng cháy rụi.

Karaoke Idol cao 5 tầng cũng cháy rụi. Theo cảnh sát, trong quán karaoke có nhiều ghế mút, vật liệu cách âm... nên đám cháy đã lan rất nhanh, mạnh, gây khó khăn cho công tác dập lửa.

Toàn bộ tài sản bên trong hai quán karaoke cháy rụi hoàn toàn.

Toàn bộ tài sản bên trong hai quán karaoke cháy rụi hoàn toàn.

Ngoài số xe máy phía trước, trong cửa hàng xe máy cũng có nhiều xe bị cháy rụi.

Ngoài số xe phía trước, sâu trong cửa hàng xe máy cũng có nhiều chiếc bị cháy rụi.

Cảnh tan hoang ở 5 cửa hàng mặt tiền đường Trần Quốc Thảo.

Cảnh tan hoang, ngổn ngang trước dãy cửa hàng bị lửa tấn công. Hiện chưa có thống kê thiệt hại về tài sản.

Shop thời trang bị cháy dang dở. Theo nhân viên ở đây, thời điểm lửa bùng lên, trong shop có 2 nhân viên và 2 người khách.

3 căn nhà mặt tiền khác cũng bị cháy nham nhở trong đó có shop thời trang. Thời điểm lửa bùng lên, trong shop này có 2 nhân viên và 2 khách. "Nghe hô hoán, tôi và mọi người tháo chạy ra ngoài thì thấy lửa bùng lên dữ dội, đã lan tới shop, kèm theo nhiều tiếng nổ lớn. Tôi quay vào trong ngắt cầu dao điện rồi chạy ra cửa sau thoát nạn", nữ nhân viên của shop, kể.

Sáng nay, cảnh sát có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại.

Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại của vụ hoản hoạn.

Căn nhà bị cháy bị cảnh sát phong tỏa, tối qua gia đình bà Châu (72 tuổi) cho biết tối qua cả gia đình bà phải

Căn nhà bị cháy một phần bị cảnh sát phong tỏa, tối qua gia đình bà Châu (72 tuổi) thức trắng đêm. Bà cho biết, ngoài căn nhà phía sau gia đình đang ở, cửa hàng xe máy cũng của gia đình bà. "Căn nhà đó tôi cho thuê để họ mở cửa hàng xe máy đã hơn chục năm. Giờ nhà cháy, tài sản cũng mất hết, gia đình tôi không biết sống thế nào", bà cụ nức nở.